ถึง คุณองศา.......

 

             แฮ่ะ  ๆ ขอโทษทีเจ้าค่ะ ที่ไม่ได้อัพบล๊อกเลย  พอดีวินโดมานเน่า  แล้วอ้อมความสามารถไม่ถึงต้องรอคนอื่นเค้ามาลงให้ใหม่   ก็เลยไม่ได้มาทำไรบนนี้เลย  แต่เห็นคุณองศาเขียนอะไรมาให้อ่านเยอะแยะเลย  แสดงว่า น่าจะมีรอยยิ้มขึ้นมาบ้างละใน 2 - 3 วันที่ผ่านมา  ยังไงเสียก็ดีใจด้วยนะค่า ที่ได้กลับมานอนที่ห้องตัวเองละ  อ้อ  แล้วน้องคุณองศาล่ะคะ  กลับมาพร้อมกันรึเปล่า  หรือว่า ยังขอนอนดูพยาบาลสาว ๆ ต่อไปอีกนิดนุง 

 

              ช่วงที่ หยุด ๆไม่ได้อัพบล๊อกกไม่ได้ทำไรอ่ะค่ะ  ช่วงนี้เกมส์สุดโปรดก็ไม่ได้เล่น (โจทย์เยอะ)  ส่วนใหญ่ก็ทำงานอ่ะค่ะ  เพิ่งเริ่มทำงาน  กว่าจะได้บรรจุกะเค้าทดลองงานมาตั้งนาน  เกมส์ก็เลยพักระยะชั่วคราว (เนื่องด้วยราคาสินค้าในเกมส์แพงมากขึ้น อ้อมจน เลยต้องพักทำใจสักแปป)   .....  เนื่องด้วยช่วงหลัง  ๆเบื่อหน่ายกะการใช้ชีวิตว่างๆ บนโลกออนไลด์  เจอคนหลายประเภทเกิน  เหนื่อยกะการปั้นคำพูด  แถมเพื่อนอ้อมเองมานก็ไม่ค่อยมีคนออนไลด์ซักเท่าไหร่   ก็เลยดูเงียบดี  บล๊อกอ้อมทำไว้สวย ๆ อ่ะค่ะ  แฮ่ะ  ๆ  อยากลองทำดูเฉย ๆ   ก็เพิ่งจะมีคุณองศานี่แหล่ะจ้าค่ะ ที่แวะเข้ามาเป็นคนแรก

 

                คุณองศา  ชอบแผนที่หรอค่า  ถึงชื่อ  องศา  ส่วนอ้อม  ทำงานเกี่ยวกะแผนที่อ่ะค่ะ  แต่หลงทางได้ทุกที่   -..-"  มันเป็นความสามารถเฉพาะตัวที่สามารถหลงได้ทุกสถานการณ์

 

                 กลับมาละก็พักผ่อนเยอะ  ๆนะค่า  หายไวๆ  เด่วว่างอีก อ้อมจะอัพบล๊อกอีก  อิอิ

 

Comment

Comment:

Tweet

ฝันดีครับ...confused smile

#5 By องศา...หน้าใส on 2008-01-21 23:04

"ความเหงาอาจทำให้รู้สึกอ้างว้าง แต่ไม่เคยทำให้ใครเจ็บปวด จงรักในขอบเขตที่จะรักได้...เพราะบางคนเกิดมาเพื่อให้เรารัก แต่ไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นของเรา

#4 By องศา...หน้าใส on 2008-01-21 23:02

เอ่อเนาะ ทำไมถึงลืมเรื่องอุณหภูมิไปได้ -..- ที่รู้ว่า น้องคุงองศาเป็นผู้ชายรึเปล่าอันนี้ไม่แน่ใจอ่ะค่ะ เดาเอาจากเหนบอกว่า อุบัติเหตุ ผู้ชายมักจะเกิดเยอะกว่าผู้หญิง แฮ่ะ ๆ หมอเดามาเองนะเนี่ย

จริง ๆ ก็ผ่อนคลายมาเยอะละค่า จากการหาหมูดำมาใส่บล๊อกนี่แหล่ะ อ้อ! บูรินมานเป็นหมูสีชมพูนิ ส่วนไอ้ตัวนี้ มันชื่อะไรนั้น อ้อมก็ไม่รู้แฮะ แต่มันหน้าตากวนประสาทดี หมูดำที่อยากได้จริง ๆ มันเป้นหมูดำจากการ์ตูนเรื่อง -..-" เรื่องไหรหน๋อembarrassed หง่า ที่ พระเอกพอโดนน้ำเย็นจะกลายเป็นผู้หญิงอ่ะค่ะ เค้ามีเพื่อนคนนึงที่พอโดนน้ำย็นจะกลายเป็นหมูดำตัวเล้ก ๆ นางเอกเค้าเรียกหมูดำว่า พีจัง อ่ะค่ะ ฮ้อ รันม่า นึกออกละ ชอบหมูดำจากเรื่องรันม่านี่เอง แฮ่ะ ๆ

จิงๆ อ้อมก้ไม่ค่อยมีอะไรมากมายเท่าไหร่ในชีวิตอ่ะค่ะ ที่บ้านบอกว่าชอบอยู่คนเดียวมากเกินไปโลกส่วนตัวสูงจัง แต่อ้อมเฉย ๆอ่ะ ก็มันไม่น่ารำคาญดีนี่ อยากคุยก็เดินออกมาคุย อยากพัก ก็เดินออกไปอยู่คนเดียว open-mounthed smile ว่างๆ ก้ไปดุหนัง เล่นเกมส์ยังกะคนติดยา (จนน้องชายต้องขโมย RAM ออกไป เพราะไม่ยอมเลิกเล่นซักที แต่ตอนนี้เลิกละอ่ะค่ะ เน้น ๆนอนหัวค่ำ แต่ก็ยังตี2 ทุกคืน อิอิ

ส่วนเรื่องหลงทางนั้น อ้อมปลงกะชีวิจละค่ะ อ้อมเคยหลงทางจาก จตุจักร จะไปหมอชิต แต่อ้อมหลงไปสนามหลวงเฉยเลย เพิ่งจะรู้ว่า มันห่างกันแค่คืบเดียว ปลงละค่ะ พิกัดของโลกนี้ ช่างลึกซึ้งเหลือเกิน อิอิ

เด่วอ้อมหาชื่อไอหมูดำนี้ได้ละจะบอกนะค่า เดวหารูปพีจังมาโพสให้ดู อิอิcry

#3 By ๛๏ a 0 m e ๏๛ on 2008-01-21 15:32

อ้อผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการ์ตูนมากนัก...ไอหมูดำของอ้อมมันชื่อ บูรินใช่ไหมนะembarrassed

#2 By องศา...หน้าใส on 2008-01-21 14:00

ทำไมคุณอ้อมต้องคิดว่า "องศา" เหมือนถึงพิกัดในแผนที่ ความจริง อาจหมายถึงอุณหภูมิก็ได้นะ แต่คงเพราะคุณอ้อมทำงานเกี่ยวกับแผนที่ละมั้ง555

ว่าแต่อ้อมรู้ได้ยังไงครับว่าน้องผมเป็นผู้ชายงงงembarrassed ยังไม่ได้บอกนี่นา big smile

ความจริงผมเคยแอบคิดว่าคุณอ้อมเป็นคนรักของผมปลอมตัวมา แต่คงไม่ใช่ เพราะฝีมือการทำบล็อกของเธอไม่ดีเหมือนคุณอ้อม อีกอย่างเธอคงชอบเล่นเกมส์เลี้ยงปลาทองมากกว่าเกมส์ออนไลน์ ขอโทษนะที่เข้าใจผิด แต่ความจริงผมก็อยากให้เป็น ตอนนี้เธอบล็อกข้อความผมแล้ว ไม่รู้จะติดต่อกับเธอยังไง ผมจะตายวันตายพรุ่งก็ยังไม่รู้เลย
ช่างเถอะ(แอบมาละบายในบล็อกของเพื่อน)

คุณอ้อมก็เหนื่อยกับการทำงานมามาก ผมหวังว่าโลกinternet น่าจะทำให้คุณอ้อมผ่อนคลายมากกว่าการจะต้องมาเหนื่อยกับการปั้นคำพูด ผมก็เคยเหนื่อยกับการปั้นคำพูด ซึ่งแม้ใกล้เคียงแต่ก็ไม่ใช่ตัวเราอยู่ดี กับผมไม่ต้องปั้นคำพูดนะ ผมอยากฟังความเป็นตัวตนของคุณ มีอะไรไม่สบายใจก็ละบายกับผมได้ เราเป็นเพื่อนกันนะ ในยามที่ผมรู้สึกว่าทั้งโลกมีแต่เจ้าgoogle(น้องหมา)กับคุณพ่อที่ห่วงผม และก็ยังมีคุณอ้อมอีกคน เพราะฉะนั้นคุณถือเป็นคนพิเศษสำหรับผมเลยนะจะบอกให้ ถ้าผมช่วยอะไรได้ ตามกำลังที่มีผมพร้อมจะช่วยทุกเรื่องนะ big smile


สุดท้ายถ้าหลงทางอีกบอกผมนะ...เพราะองศาอย่างผมสามารถช่วยให้คุณอ้อมรู้ว่าตนเองยืนอยู่พิกัดตรงไหนของโลก double wink ...จะได้ไปต่อได้ไงquestion

#1 By องศา...หน้าใส on 2008-01-21 13:59