ถึง คุณ องศา..

posted on 16 Jan 2008 14:42 by i-a0me

          

"หนูเป็นหมอเถื่อน"

  

                หวังว่าวันนี้  คงจะเป็นวันที่คุณต้องผ่านพ้นมือหมอและพยาบาลมาอีก 1 วัน ท่าทางจะเหนื่อยใจเอาการ  ไม่รุ้ว่า อาหารโรงพยาบาลมันจะเหมือนกันทุกทีรึเปล่า  เท่าที่เคยกินมา  ไม่ผ่าน อย. เอาซะเลย  หวังว่า คุณ องศา  คงจะได้รับอาหารที่มีคุณค่า ทางรสชาติมากยิ่งๆ ขึ้นด้วย

 

               ชื่อ  อ้อม เจ้าค่ะ ... ชอบน้องหมูดำ เพราะมันเหมือนดูอารมณ์ร้ายคล้ายๆ ตัวเองดี เหอะ ๆ ที่สำคัญ กลม ๆ เหมือนกันด้วย  การได้นั่งท่อง net. ก็คือการอู้งานชนิดหนึ่งของ อ้อม เอง  -..-"  ก็เค้าอยากให้มาหาข้อมุลกันเองทำไม  หาไป ทำบล๊อกไป เพลินดี ปกติก็จะไปเล่นเกมส์ซะเป็นส่วนใหญ่  แต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยจะว่างละ  งานชุกชุมยังกะยุง  มีเวลานิดหน่อยก้หาอะไรดู ๆไปเรื่อย ๆ ประเทืองสมองน้อย ๆ.....เผื่อจะทันโลกกะเค้ามั่ง

 

            อ่านประมวล  แสดงว่าเรียนกฎหมายหรอเจ้าคะ  -"- เครียดเอาการ  แต่ก็อย่างที่บอกอะค่ะ ว่า ต้องหารการ์ตูนมาอ่าน สมองจะได้นอนพักบ้าง  ตอนนี้ที่ห้อง มี หนังสืออยุ่ 2 เล่ม กะหนังสือเกมส์ที่ชอบอยู่1กอง  ดูท่าละคงจะไม่ช่วยเหลืออะไรคุณองศาได้ซักเท่าไหร่  แนะนำให้ปล้นเอาจากผู้ที่มาเยี่ยมค่ะ  *--*  บอกว่า เง๊าเหงา  อยากอ่ายหนังสือ  เท่านี้ก็คงจะมีหนังสืออื่น ๆ มาให้นอกจากหนังสือเรียนละก็ประมวลแหง๋ ๆ

ปล.  ยังไงซะก็ขอให้หายไว  ๆอยู่ดีนะค่า.......

Comment

Comment:

Tweet

อย่าเล่นเกมส์ดึกนักนะฮะ รักษาสุขภาพด้วย ผมออกจากโรงพยาบาลได้๒วันแล้วฮะconfused smile

ฝันดีฮะ big smile

#2 By องศา...หน้าใส on 2008-01-21 00:32

ขอบคุณนะครับน้องอ้อม (สุนิสาหรือพิยดาล่ะ55) ผมมีเรื่องตลกจะเล่าให้ฟัง เมื่อกี้คนที่ผมรักส่งข้อความมาทางhi5 แต่มาในรูปของคนอื่น สงสัยเธอยังไม่หายโกรธแต่ผมรู้ว่าเธอยังเป็นห่วงผม เธอส่งโดยลืมล็อคเอ้าhi5เธอเอง กลายเป็นว่าน้องอีกคนส่งแต่เป็นhi5เธอ งงง ผมไข้ขึ้น40องศาอยู่แต่ขำเธอจนแทบหายไข้เลย 555 เธอยังน่ารักเหมือนเดิม555 confused smile
ผมไม่ได้ทานอาหารโรงบาลเลยฮะคุณพ่อเอามาส่งทุกวัน พอดีน้องผมรถล้มเลยได้นอนห้องติดกับน้องเลย ขอบคุณนะฮะที่มีไมตรีจิต ผมรู้สึกดีกับคุณจริงๆ ขอบคุณฮะ
big smile

ป.ล. น้องอ้อมไม่เห็นมีเพื่อนคนอื่นเลยฮะ confused smile เรียนจบแล้วเหรอฮะ เห็นอัพblogตอนบ่ายembarrassed

#1 By องศา...หน้าใส on 2008-01-18 15:29